Sản phẩm - Ghế Massage Osun

Hướng dẫn thanh toán

Để thanh toán cho các sản phẩm đã chọn mua từ Osun quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 - Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

-  Chuyển khoản qua ngân hàng.

-  Chuyển tiền qua nhà xe.

-  Thanh toán qua đường Bưu điện.

Với mỗi hình thức thanh toán Osun đều kèm theo các chứng từ:

- Hóa đơn bán hàng

- (Hoặc) Phiếu giao hàng

- Phiếu bảo hành

- Phiếu thu tiền

- Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

- Áp dụng với khách hàng đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống Osun trên toàn quốc.

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

- Những khách hàng ở xa, nhờ người thân đến xem, dùng thử, trải nghiệm sản phẩm tại showroom cũng có thể áp dụng phương thức thanh toán này.

2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng bởi tính tiện lợi, bảo mật. Hiện Osun đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Osun sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Một số thông tin lưu ý:

- Khi gửi tiền Quý khách hàng cần ghi Nội dung: [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Số điện thoại đặt hàng]

- Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và đảm bảo tuyệt đối. 

- Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút.

- Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống Ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tuỳ theo Ngân hàng (ngoại trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết) mới có thông báo nhận tiền giao dịch chuyển tiền. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

- Sau khi bạn thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi vào một trong những tài khoản trên, bạn vui lòng gọi Hotline: 19006753 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn, và để được hỗ trợ xác nhận thanh toán nhanh hơn.

- Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. CHUYỂN TIỀN QUA NHÀ XE

Quý khách gửi tiền cho nhà xe nào có chuyến thuận tiện, sau đó liên hệ với Osun để cung cấp thông tin (biển số xe, số tiền đã gửi, giờ dự kiến xe sẽ tới). Osun sẽ giao hàng cho nhà xe đó và nhận tiền từ nhà xe.

Loading...