Sản phẩm - Ghế Massage Osun

Điều khoản sử dụng

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN OSUN NHẬT BẢN

------- 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

Quý khách vui lòng đọc cẩn thận bản Thoả thuận này khi truy cập vào website https://osun.com.vn/

Việc Quý khách sử dụng hoặc truy cập vào website được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào bản Thoả thuận này. Nếu quý khách không muốn bị ràng buộc vào bản Thỏa thuận này, hoặc không đồng ý với các điều khoản của nó, vui lòng không truy cập website.

1. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

- Website này và tất cả các nội dung trên web, bao gồm: Văn bản, hình ảnh, video, thiết kế giao diện, logo, slogan... đều thuộc bản quyển của OSUN.

- Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, xuất bản, lưu thông... vì mục đích thương mại mà không có sự đồng ý bằng văn bản, là xâm phạm quyền được pháp luật bảo vệ của OSUN. Công ty có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt vi phạm và bồi thường thiệt hại - nếu có.

2. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA OSUN

- OSUN có quyền thay đổi, ngừng đăng với nội dung của website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

- OSUN có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để chống lại các truy cập trái phái, sửa đổi nội dung, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

- Trong quá trình sử dụng, thông tin sẽ được truyền qua phương tiện thiết bị khác, được cung cấp bởi nhà mạng mà quý khách sử dụng, nằm ngoài sự kiểm soát của OSUN. Vì vậy, công ty không chịu trách nhiệm cũng như không liên quan đến việc chậm trễ hoặc gián đoạn trong truyền tải dữ liệu.

- Các thông tin do người dùng cung cấp bao gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại, email được sử dụng để cung cấp sản phẩm - dịch vụ cho khách hàng. OSUN cam kết không cung cấp cho bên thứ 3; Ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của cơ quan điều tra để phục vụ mục đích điều tra theo đúng pháp luật hiện hành. Khi đó công ty cũng sẽ thông báo tới người dùng.

- Những thông tin như: Lượt truy cập website, số lần xem trang, thời gian trên trang web... được thu thập công khai để cải tiến website, nâng cao chất lượng phục vụ.

3. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

- Người dùng được sử dụng các thông tin được chia sẻ trên website cho mục đích mua hàng, tham khảo, nhưng không nhằm mục đích thương mại (ngoại trừ trường hợp có sự đồng ý bằng văn bản của OSUN).

- Người dùng cần đảm bảo tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website trên môi trường trực tuyến: Không can thiệp làm gián đoạn hoạt động, đánh cắp thông tin, làm ảnh hưởng tới người dùng khác.

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. OSUN có thể điều chỉnh các nội dung trong thỏa thuận này mà không cần thông báo trước bằng cách cập nhật nó lên website. Người dùng nên thường xuyên truy cập, theo dõi các thông tin trước khi sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thoả thuận này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua:

 Hotline: 0473081080 

Loading...